Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Kính chào Quý khách hàng, các đơn vị đối tác và toàn thể công – nhân viên!

Mặc dù mới thành lập từ tháng 8 năm 2015 nhưng Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất PAQ đã và đang phát triển qua nhiều dự án xây dựng, nhiều công trình công nghiệp lớn, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, thiết kế hoàn thiện và đạt tính thẩm mỹ cao.

PAQ luôn luôn cố gắng hoàn thiện và liên tục phát triển vững mạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng, tiến độ và an toàn trong xây dựng là ưu tiên hàng đầu, vì vậy thường xuyên giành được tín nhiệm cao của các khách hàng.

Đến với PAQ quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc và bảo hành tốt nhất cho tất cả từ các công trình xây dựng, xây lắp mới đến các công trình sửa chữa lớn nhỏ.

Với phương châm của PAQ là “Mang Hài Lòng Đến Với Ngôi Nhà Bạn”. PAQ rất mong muốn được hợp tác với tất cả các bạn vì sự phát triển và thịnh vượng chung!

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

icon02

AN TOÀN

An toàn là quan trọng nhất của các giá trị cốt lõi của chúng tôi. Đó là ưu tiên đầu tiên của chúng tôi trong mỗi ngày làm việc.

icon01

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Sự tham gia và hỗ trợ của cộng đồng nhân viên là trung tâm của công ty chúng tôi.

icon03

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Cam kết cấu của để xây dựng xanh và phát triển bền vững là lâu dài.

Bạn cần một nhà xây dựng chất lượng cao cho các dự án của bạn?